Book Now
>
Check In
#
Check Out
#
Room(s)
Adults Per Room
Children Per Room
The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok
259 Sukhumvit Road · Bangkok10110 · Thailand  • Phone: (66)(2) 207 8000 • Fax: (66)(2) 255 2441
Local Time: 9:46 PM • Weather: Rain showers, 28 °C / 82 °F E-Mail Us

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัว กินดี มีสุข ต้อนรับปีใหม่ ที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยอาหารพิเศษมากมายที่โรงแรมได้ตระเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน รวมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขด้วยเสียงเพลงและความบันเทิงอีกหลากหลายรายการ ที่จะทำให้งานเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของท่านและครอบครัววิเศษยิ่งกว่าทุกๆปี

ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

 

เฉลิมฉลองคืนข้ามปีกับปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี
วันสิ้นปี 31 ธันวาคม 2557 ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ร่วมส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับ

ปีใหม่พร้อมความบันเทิงมากมายกับ “ปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี” สนุกตื่นเต้นไปกับความบันเทิงครบครัน พร้อมอิ่มเอมกับการแสดงสุดพิเศษ วงดนตรีและดีเจมืออาชีพในปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดแสนวิเศษ อีกทั้งลุ้นเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลมากมาย กอปรกับเมนูอาหารสุดพิเศษ อาทิ ล็อบสเตอร์ย่างกับซอสหลากชนิด ซูชิ ซาชิมิ หอยนางรมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

ปลาแซลมอนอบ อกเป็ดซอสน้ำผึ้งทับทิม ปูยักษ์อลาสก้าและอาหารทะเลมากมายที่ ซีฟู้ดบาร์ หลังจากเที่ยงคืน อิ่มเอมต่อกับ ไก่เบอร์ริโต้ และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง มูสราสเบอรี่และช๊อคโกแลตหลากชนิด เริ่มความสนุก ตั้งแต่เวลา 19.00-03.00 น. ในราคาท่านละ 3,200 บาทถ้วน

 

บุฟเฟ่ต์ต้อนรับวันปีใหม่ทานเช้ายันบ่าย ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส
วันที่ 1 มกราคม 2557 ขอเชิญทุกท่านต้อนรับปีใหม่อย่างสุขสันต์ไปกับ “บุฟเฟ่ต์นิวเยียร์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย” 

ให้คุณตื่นเช้ารับปีใหม่กับอาหารสุขภาพ ซุปเปอร์ฟู้ด ( SuperFoodsRX™ ) อิ่มอร่อยไปกับ แซลมอนรมควัน แซลมอนเทริยากิ      มูสลี่และซีเรียลบาร์ โยเกิร์ตหลากชนิดและสมูตตี้หลากสไตล์ ไข่กะทะ เอ้กเบเนดิกต์ เบเกิลทูน่าสลัด นอกจากนี้ยังมี ชา จิง” (Jing Teas)  และน้ำผลไม้คั้นสดตามสั่ง ทานได้อย่างจุใจ ตั้งแต่ 06.00-14.30 น. ให้เป็นวันปีใหม่ที่พิเศษที่สุดในความทรงจำของท่านไปอีกนานแสนนาน ในราคาท่านละ 990 บาทถ้วน

 

เมนูมงคลแบบฉบับญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารคิสโซะ

ต้อนรับปีใหม่กับอาหารมงคลตามแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่นแท้ๆ กับโซบะมงคล “โทชิโคะชิ โซบะ” สั่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพที่ดีและมีชีวิตที่ยืนยาว เสิร์ฟคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ในราคา 500++ บาท กอปรกับ เมนูพิเศษต้อนรับปีใหม่ จาก เชฟ ชินสุเกะ โยเนะกาว่า ตั้งแต่วันที่ 1-3 มกราคม 2557 ด้วยอาหารกล่องปีใหม่ “เบนโต๊ะ” ( New Year Bento Box )

ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลปีใหม่โดยเฉพาะ ทั้ง ซาชิมิหลากหลาย ปลาหางเหลืองย่างถ่าน ปลาหิมะหมักซอสมิโซะราคา 1,000++ บาท นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสนุกและอิ่มอร่อยกับ คอร์สเมนูปีใหม่มื้อกลางวัน ในราคา 1,700++ หรือ มื้อเย็นในราคา 3,000++ บาท ลุ้นจับรางวัล มากมาย หรือเลือกสั่งเมนูอาหารมงคลปีใหม่ที่รอให้คุณลิ้มลองได้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่  02 207 8000  หรืออีเมล์ fb.bangkok@westin.com เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง www.facebook.com/westinbangkok

 

Other Dining Offers >